Phụ kiện động cơ Vải Forest

 

 

Động cơ rèm vải Forest là sản phẩm cao cấp đã có mặt ở nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, với giá cả hợp lý, chất lượng hàng đầu, chạy êm ái nên được ưa chuộng rộng rãi.

Shuttle L là dòng sản phẩm phổ biến của hãng Forest, so với các sản phẩm cùng loại của các hãng hàng đầu khác, Shuttle L được thiết kế sang trọng, bắt mắt, chạy êm ái, chất lượng bền bỉ, động cơ có thể chạy được những bộ rèm khối lượng lớn, có thể chạy được với những bộ rèm dài từ 6-8m, những bộ rèm cong, những bộ rèm góc 90 độ, hay những bộ rèm thông tầng mà không gặp một sự khó khăn nào.

 

Đóng góp vào sự trang trọng đẳng cấp, chất lượng của rèm vải Forest là các phụ kiện của nó.

– Đầu puly chính động cơ (Đầu nhựa chính) để truyền tải động cơ với con chạy chính (xâu cái).

– Đầu puly phụ, có chức năng truyền tải lực từ động cơ đến.

– Thanh ray nhôm, được thiết kế với 2 rãnh 2 bên giúp luồn dây curoa chạy dễ dàng, có rãnh ở giữa để tạo đường con chạy chính và bi treo chạy trên rãnh.

– Con chạy chính được gắn vào dây curoa, giúp truyền tải lực từ động cơ để kéo vải chạy theo ý muốn, được thiết kế có tai dài ra giúp treo vải được kín hơn.

 

– Bi chạy phụ được thiết kế để treo các múi vải, có 2 loại chính:

+ con chạy bi rời (bi xếp ly), dạng bánh xe hoặc dạng trượt, thường thì mỗi mét dài thanh sẽ có 10 bi chạy.

+ con chạy bi định hình, có 2 dạng bi 6cm và bi 8cm, giúp định hình múi vải, trông vải sẽ đều và tạo sóng đẹp hơn bi xếp ly

– Dây curoa: được thiết kế bên trong bằng lõi sắt, có các răng để khít với bánh răng 2 puly, giúp truyền tải lực từ động cơ đến con chạy chính, vòng đời của dây curoa lên đến 15000 giờ, với thời gian 20 năm sử dụng trong điều kiện tốt, bề rộng của dây curoa là 11mm, mỗi cuộn dây dài 100m.

– Ke treo (bát treo) có ngàm giúp thanh ray được gắn lên tường 1 cách chắc chắn, dễ dàng lắp đặt hay tháo thanh ra sửa chữa.

– Chốt nhựa nối dây giúp gắn kết giữa puly chính và puly phụ với dây curoa chắc chắn giúp rèm hoạt động tốt nhất.

– Khớp nối: để  có thể cắt ngắn những loại thanh dài giúp vận chuyển trên đường, cũng như lên công trình dễ dàng, sau đó dùng khớp nối để nối thanh lại thành thanh hoàn thiện.

– Ke gắn tường 90 độ: giúp thanh ray gắn vào tường dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *