Giới thiệu về Rèm tự động

Giới thiệu về Rèm tự động

1.Tổng quan

Rèm từ lâu đời đã là một thành phần không thể thiếu trong ngôi nhà, trong đó rèm tự động là một điểm nhất trong ngôi nhà thông minh. Hiện nay rèm tự động có mặt ở khắp nơi, từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi. Các công trình dự án khi có rèm tự động được khách hàng rất quan tâm và thích thú. PSV Home là nhà phân phối các hệ thống rèm tự động hàng đầu Việt Nam.

2. Mô tả về Rèm tự động:

Với thao tác đơn giản, lắp đặt dễ dàng rèm tự động đã mang lại nhiều tiện ích cho ngôi nhà, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Cụm từ rèm tự động được hiểu là rèm có thể được điều khiển từ xa, qua các thiết bị điều khiển, có thể hẹn giờ, điều khiển theo ý muốn người sử dụng, tắt bật dựa theo thời tiết nắng, mưa, độ ẩm. Có thể điều khiển qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh, công tắc điện thông minh, bộ điều khiển trung tâm.

Cốt lõi của rèm tự động là động cơ rèm, với đa dạng về hãng, mẫu mã, xuất xứ, đáp ứng các nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

3. Các hình thức điều khiển rèm tự động

Remote:

Điều khiển rèm tự động bằng điều khiển từ xa: Chỉ với thao tác nhỏ chọn kênh điều khiển, có thể điều khiển đồng thời tất cả các rèm hoặc từng rèm chạy riêng biệt. Dễ dàng sửa chữa, cài đặt, dùng 2-3 năm lại thay pin rồi dùng tiếp.

 

– Phần mềm:

Điều khiển rèm tự động bằng điện thoại, máy tính bảng, qua phần mềm chuyên dụng của rèm: Chẳng hạn rèm tự động A-OK sẽ được kết nối với điện thoại qua bộ Hub kết nối với phần mềm Homemate cài trên điện thoại, có thể dễ dàng download trên Google Play hoặc Apple Store, sử dụng miễn phí, dễ dàng cài đặt, dù có đi ở bất cứ đâu vẫn có thể điều khiển rèm như ý muốn.

 

Smart home:

Điều khiển rèm tự động qua hệ thống điện thông minh: Tích hợp dễ dàng với hệ thống điện thông minh của toà nhà, mang lại giải pháp tổng thể tối ưu, dùng được với tất cả các hãng điện thông minh nổi tiếng trên thế giới như của ABB, Schneider, Siemen… hay các hãng điện thông minh trong nước như Lumi, Bkav, Viettel, FPT…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *