Chúng tôi là ai?

Kiến trúc hiện đại ứng dụng cộng nghệ thời đại mới 4.0 đã mang đến những giải pháp về tiện ích cho gia đình hiện đại, các thiết bị gia dụng thông minh, nhà thông minh với giải pháp tổng thể, giúp kiểm soát toàn bộ hệ thống tương tác trong trong gia đình, tạo nên những công trình kiến trúc có không gian và tiện nghi hiện đại, trong đó rèm tự động là một thiết bị ứng dụng không thể thiếu.

Bằng cam kết về chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện, PSV Home cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị và lợi ích vững bền.

PSV Home - thương hiệu lắp đặt động cơ rèm tự động uy tín trên thị trường
PSV Home – thương hiệu lắp đặt động cơ rèm tự động uy tín trên thị trường

Với mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, rèm tự động PSV Home luôn đem tới sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm giá trị ngôi nhà. Các motor rèm của các hãng nổi tiếng như Forest (Hà Lan), A-OK, Dooya, PS Motor (Trung Quốc)…  đều được PSV Home phân phối rộng khắp Việt nam, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tất cả động cơ rèm của PSV Home đều được bảo hành từ 3 – 5 năm. Với uy tín hơn đội ngũ dày dạn kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Quý khách hàng không phải đắn đo về chất lượng, chế độ bảo hành.

PSV Home cung cấp tất cả các động cơ cho mọi loại rèm, chúng tôi luôn luôn tìm tòi cập nhật để đáp ứng các xu hướng nội thất màn rèm trong nước cũng như, trên thế giới.

Thông tin liên hệ PSV Home

Công ty cổ phần công nghệ PSV Home
Địa chỉ: TT3-18 KĐT Đại Kim, 765 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0902256822
Email: [email protected]