Rèm sáo gỗ tự động

Rèm sáo gỗ tự động

Giới thiệu rèm sáo gỗ tự động

Rèm sáo gỗ kéo tay đã được sử dụng rất nhiều trong những ngôi nhà sang trọng, những văn phòng hiện đại cũng cổ kính. Với rất nhiều màu sắc, nét vân của gỗ tạo nên điểm nhất đáng chú ý cho không gian làm việc, không gian nghỉ ngơi. Với việc kết hợp với động cơ, đã tạo nên một sự cuốn hút đặt biệt cho rèm sáo gỗ. Với sự tỉ mỉ về thiết kế, sự lắp đặt cần chính xác cao, sau khi hoàn thiện rèm sáo gỗ đã mang lại sự hài lòng cao cho người sử dụng, dễ dàng phối hợp màu sắc, chủng loại cho nội thất ngôi nhà, cùng với nội thất tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Rèm sáo gỗ tự động PSV
Rèm sáo gỗ tự động PSV

Rèm sáo gỗ được sử dụng phù hợp với động cơ đường kính phi 35.

Lưu ý khi sử dụng rèm sáo gỗ tự động là luôn đi kèm theo máng, với độ rộng lớn thì ống và máng rất dễ võng xuống và khi chạy dây tim sẽ chạm vào ống gây ra tiếng ồn hoặc làm đứt dây tim, gây giảm tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của rèm gỗ, mất nhiều công để sửa chữa bảo dưỡng. Nên độ rộng và cao hợp lý cho rèm gỗ là dưới 1.5m, cao dưới 2.5m. Độ rộng bé nhất khi sử dụng rèm sáo gỗ tự động 90cm với động cơ đường kính phi 35mm.

Công ty PSV Home phân phối động cơ rèm để dùng cho rèm gỗ tự động của các hãng: FOREST Hà Lan, PSV , SUP; A-OK; Dooya Trung Quốc…

Rèm sáo gỗ thương hiệu Forest Hà Lan

Ưu điểm của rèm cuốn tự động Hà Lan là Hoạt động tốt, cực kỳ êm ái, thương hiệu Châu Âu nổi tiếng trong cả nước, giá cả hợp lý, có 3 loại động cơ rèm Forest dùng cho rèm sáo gỗ tự động:

* Động cơ cuốn 3 dây Forest 6/28:

Điện áp đầu vào 220VAC, bộ thu sóng trong, dùng điều khiển cảm ứng 15 kênh. Không kết hợp được với nhà thông minh.

 • Công suất 110W, tiết kiệm điện tối đa cho người dùng.
 • Lực kéo 6Nm, dùng cho những bộ rèm gỗ tối đa cao 3m.
 • Tốc độ: 28 vòng/phút; đường kính động cơ 35mm
 • Độ ồn dưới <40 dB(A)
 • Thời gian chạy tối đa được 4 phút, đảm bảo rèm hoạt động tốt trong thời gian dài.

* Động cơ cuốn 4 dây Forest 6/28:

Điện áp đầu vào 220VAC, có 4 dây: 1 dây chung, 1 dây quay thuận, 1 dây quay ngược, 1 dây nối đất.

 • Công suất 110W, tiết kiệm điện.
 • Lực kéo 6Nm, có thể dùng cho các bộ rèm gỗ cao đến 3m
 • Tốc độ: 28 vòng/phút; đường kính động cơ 35mm
 • Độ ồn dưới <40 dB(A), rất êm ái khi sử dụng
 • Thời gian chạy tối đa được 4 phút, đảm bảo rèm hoạt động tốt trong thời gian dài.
 • Tích hợp với điện thông minh dùng tiếp điểm ướt 220VAC, nên dễ dàng tích hợp được với tất cả các điện thông minh hiện có trên thị trường.

Rèm sáo gỗ thương hiệu A-OK Trung Quốc

Ưu điểm của rèm cuốn tự động A-OK là hoạt động bền bỉ, giá hợp lý, chế độ bảo hành tốt, Có 4 loại động cơ rèm chính của A-OK mà PSV Home đang sử dụng cho rèm gỗ tự động:

* Động cơ SUP35:

Là loại động cơ phổ biến nhất trong các loại động cơ dùng cho rèm gỗ tự động, nó hoạt động bền bỉ, ổn định, tích hợp dễ dàng với tất cả các hãng điện thông minh.

Từ tích hợp tiếp điểm khô 5V, tích hợp tiếp điểm ướt 220V, dùng điều khiển từ xa, tích hợp với điện thoại qua bộ Smart Hub và phần mềm Homemate.

Có 4 loại động cơ SUP35 dùng cho rèm gỗ tự động:

 • SUP35 loại 3 dây, dùng điều khiển từ xa, không tích hợp được với điện thông minh.
 • SUP35 loại 4 dây, dùng công tắc điện 220V, tích hợp điện thông minh tiếp điểm ướt 220V.
 • SUP35 loại tiếp điểm khô, chuyên dụng dùng cho rèm gỗ, có chức năng lật chớp, dùng điều khiển từ xa, tích hợp điện thông minh tiếp điểm khô 5V
 • SUP35 loại hành trình điện tử dùng điều khiển từ xa.

Rèm sáo gỗ tự động PSV

Là dòng sản phẩm rèm tự động được công ty PSV Home nghiên cứu phát triển, với những tính năng rất tốt, kết hợp được từ Forest và A-OK, như giá cả rất hợp lý, hoạt động bền bỉ, êm ái mang lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng. PSV Motor đang dần dần định hình trên thị trường và mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *