Động cơ rèm vải SUP72EV

3.900.000 

Rèm tự động là một thiết bị ứng dụng không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại, chỉ bằng 1 điều khiển từ xa hay công tắc, điện thoại thông minh, quý khách có thể đóng tùy thích, thật đơn giản và tiện lợi lợi.

Hãng A-OK đã đưa ra dòng sản phẩm Động cơ vải SUP72EV đã có mặt ở nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, vận động ái ái, bên tắm nên được thuận lợi rộng rãi.

SUP72EV là dòng sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, với thiết kế chắc chắn, bắt mắt, sang trọng, tiếng ồn được tiết giảm tối đa, chất lượng được nâng cấp mạnh mẽ, động cơ có thể chạy được khối lượng lớn lớn hơn, có thể chạy với những khối chiều dài từ 8-10m, những khối cong, những khối góc 90 độ, hay những khối thông tầng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

 

 

Động cơ SUP72EV (loại 5 dây)

Động cơ có bộ thu thập để tích hợp điều khiển từ xa dùng sóng Radio

 

Nguồn điện xoay chiều: động cơ có thể hoạt động ổn định trong phạm vi từ 100V đến 240V, Tần số 50/60 Hz

Công suất động cơ 75W

Lực kéo 1,2 Nm

Với tốc độ 80 vòng/phút

Tiêu chuẩn bảo vệ: Ip40

Động cơ tích hợp được với các hãng điện thông minh khác nhau như ABB, Schneider, Honeywell, LUMI, BKAV, Viettel, FPT, dùng tiếp điểm khô hoặc tiếp điểm ướt 220V.

Tất cả các động cơ cơ bản SUP của PSV đều được bảo trì trong 3 năm. Với uy tín hơn 10 năm trong nghề, Quý khách hàng không cần phải đo lường chất lượng, chế độ bảo hành.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ rèm vải SUP72EV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *