Forest - điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa Forest

Rèm tự động là loại rèm có thể được điều khiển từ xa, qua các thiết bị điều khiển, có thể hẹn giờ, điều khiển theo ý muốn người sử dụng, tắt bật dựa theo thời tiết nắng, mưa, độ ẩm. Có thể điều khiển qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh, công tắc điện thông minh, bộ điều khiển trung tâm.

Sử dụng rất thuận tiện, chỉ bằng 1 nút bấm gắn tường, điều khiển cầm tay, hay điện thoại là bạn dễ dàng đóng mở rèm theo ý thích ở bất cứ đâu trong ngôi nhà, đặc biệt bạn có thể ở bất kỳ đâu, với 1 cái điện thoại thông minh kết nối mạng Internet bạn có thể điều khiển đóng mở rèm.

Điều khiển rèm tự động tự động từ xa Forest

Hệ thống động cơ rèm cửa tự động Forest đến từ Hà Lan vốn nổi tiếng bởi chất lượng, độ êm ái thư giãn khi sử dụng, ngoài sử dụng các trình điều khiển qua ứng dụng trên smartphone thì điều khiển rèm cũng là một trong bộ sản phẩm đi kèm từ nhà sản xuất.

Có các loại điều khiển từ xa, công tắc Forest sau:

Điều khiển từ xa cầm tay Forest

Loại cảm ứng, có 2 màu trắng và đen, có nút đóng, nút mở, nút dừng, nút chuyển kênh. Có lỗ nhỏ sau điều khiển để cài đặt, hay dùng các tổ hợp phím để cài đặt. Pin loại AAA 3V, nhiệt độ làm việc -10 đến 50 độ C, tần số điều khiển 433.92 MHz, Mỗi kênh có thể nhận được 20 bộ thu.

Loại 15 kênh, có thể khoá nút để thành điều khiển 2 kênh.

Loại công tắc không dây gắn tường Forest

Dùng Pin 12V loại 27A, tần số điều khiển là 433.92MHz, Mỗi kênh có thể nhận được 20 bộ thu.

Loại công tắc có dây Forest

Dùng để kết nối với động cơ 4 dây, điện áp đầu vào 100-240VAC

Các loại điều khiển từ xa Forest được PSV Home phân phối và lắp đặt tại thị trường Việt Nam. Để nhận được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *